TRƯỜNG THPT HUỲNH THÚC KHÁNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Cập nhật ngày 06/09/2018, 22:47 GMT+7.

Đồng chí Ngô Trung Việt - UVBTV - P. Bí thư thường trực thị ủy, đọc thư của chủ tịch nước.

Sáng ngày 5/9, hòa chung với không khí trên cả nước ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy và trò trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2018-2019. Về dự lễ khai giảng và đọc thư của Chủ tịch nước gửi nhân ngày khai trường có ông Ngô Trung Việt - UVBTV thị ủy - Phó bí thư thường trực thị ủy Buôn Hồ. Về dự với buổi lễ còn có ông Lê Anh - TUV - Bí thư đảng ủy phường Thống Nhất, Đ/c Nguyễn Đình Trường - Trưởng công an phường Thống Nhất, Đại diện chính ủy Trung đoàn BB95, Hội khuyến học Phường Bình Tân, Các ông (bà) đại diện cho Hội đồng giáo xứ Vinh Đức, Giáo xứ Vinh Quang, Giáo xứ Vinh Phước; Hội cha mẹ học sinh nhà trường, toàn thể thuầy cô giáo và học sinh trong toàn trường cùng tham dự.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đến từ các chi đoàn học sinh.

Thầy Hoàng Bá Đạt - Thư ký hội đồng, điều hành buổi lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Quý vị đại biểu và thầy cô giáo tham dự buổi lễ.

Học sinh tham dự khai giảng năm học 2018-2019.

Đ/c Ngô Trung Việt - UVBTV - Phó bí thư thường trực thị ủy, đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng.

Thầy Phạm Văn Châm - Bí thư đảng bộ - Hiệu trưởng, Phát biểu trong buổi lễ, chúc mừng các em học sinh khối 10 mới tựu trường và triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019, Phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng trường đạt chuẩn Quốc gia trong năm 2019.

Em học sinh lớp 10a2, đại diện cho hơn 355 em học sinh trúng tuyển vào lớp 10 năm học 2018-2019, lên phát biểu cảm nghỉ và hứa quyết tâm trong năm học.

Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho học sinh đại diện khối 10 mới vào trường.

Thầy Phạm Văn Châm - Hiệu trưởng, đánh trống khai giảng năm học 2018-2019.

Sau buổi lễ khai giảng thầy và trò cùng chụp ảnh lư niện và bước vào học tập theo đúng hướng dẫn của sở giáo dục và đào tạo tỉnh Đak Lak.

Giáo viên chủ nhiệm và tập thể lớp 12a3 chụp ảnh lưu niệm.

Theo Khắc Dũng