TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017

Cập nhật ngày 06/09/2016, 18:33 GMT+7.

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỷ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm 71 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc Khánh 2-9.

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỷ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm 71 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc Khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện chương trình năm học mới của bộ GD - ĐT, thực hiện sự chỉ đạo của sở GD&ĐT Đăk Lăk, được sự nhất trí của các cấp, các ngành, hôm nay trường THPT Huỳnh Thúc Kháng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2016 - 2017.

Về tham dự buổi lễ khai giảng có đồng chí Huỳnh Hưng - Phó bí thư thị ủy, các đồng chí đại diện cho chính quyền địa phương của Phường Thống Nhất, Phường Bình Tân, Các ông bà trong Hội đồng giáo xứ Vinh Đức, Vinh Quang và Vinh Phước, Hội cha mẹ học sinh nhà trường và toàn thể cán bộ công nhân viên và hơn 1.200 học sinh toàn trường.

Mở đầu cho buổi lễ là các tiết mục văn nghệ của các em học sinh 12a1, 11a11, 12a4...

Đồng chí Huỳnh Hưng - Phó bí thư thường trực Thị ủy đọc thư của Chủ Tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam chúc mừng ngày khai trường.

Thầy giáo Phạm Văn Châm - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng năm học mới và đánh trống khai giảng năm học 2016-2017. 

 

Theo Khắc Dũng
[Quay lại]
Dòng Thời Gian
VideoClip
Tin Tức Nổi Bật
Sự Kiện Nổi Bật
Số Lượt Truy Cập
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Copyright @2012 Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng Địa chỉ: Phường Thống Nhất, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đăk Lăk Email: thpthuynhthuckhangdaklak@gmail.com - htk@thpt-huynhthuckhang-daklak.edu.vn Phone/fax: (0500)6257113

TOP