ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐẢNG NHIỆM KỲ 2015 - 2020

Cập nhật ngày 26/04/2015, 19:31 GMT+7.

Sáng ngày 24/04/2015 tại Hội trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã long trọng tổ chức Đại Hội chi bộ Đảng nhiệm kỳ 2015-2020, về tham dự và chỉ đạo Đại Hội có các đồng chí Phạm Đạt Nhân - Thị ủy viên, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Thị ủy; đồng chí Trần Ngọc Cẩm - Thị ủy viên, Trưởng phòng giáo dục thị xã Buôn Hồ; đồng chí Y Nhân - Thị ủy viên, giám đốc Bệnh viện Đa khoa thị xã và toàn thể 30/31 đảng viên trong chi bộ nhà trường.

Ủy viên cấp ủy khóa II, Nhiệm kỳ 2015 - 2020

Mở đầu chương trình Đại hội là các tiết mục văn nghệ chào mừng của đoàn thanh niên trường Huỳnh Thúc Kháng chúc mừng Đại hội.

Tiết mục "Nhật Lệnh Gọi Bình Minh" - T/g: Ngô Duy Đông - Thể hiện Tam ca.

Tiết mục đơn ca "Lá thư gửi thầy" của em Bảo Hân 11a2

Tiết mục tốp ca "Việt Nam ơi! Mùa Xuân đến rồi" T/g: Huy Du.

Thông qua chương trình Đại hội đồng chí Phạm Văn Lợi đã thông qua lý do của Đại Hội và giới thiệu Đại biểu về chỉ Đạo và tham dự, giới thiệu và bầu Đoàn chủ tịch và thư ký đoàn lên Điều hành Đại hội và ghi chép lại diễn biến của Đại Hội.

Đoàn chủ tịch: Đ/c Nguyễn Văn Minh, Đ/c Phạm Văn Châm; Đ/c Nguyễn Thị Minh Tâm.

Đại biểu dự và chỉ Đạo Đại hội: Đ/c Phạm Đạt Nhân, Đ/c Trần Ngọc Cẩm và Đ/c Y Nhân

Toàn thể đảng viên trong chi bộ trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Toàn thể Đại hội đã được nghe Đoàn chủ tịch thông qua báo cáo chính trị của chi bộ trong nhiệm kỳ thứ nhất từ năm 2010 - 2015, đề ra Phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2015 - 2020,

Đồng chí Nguyễn Văn Minh - Bí thư chi bộ thông qua báo cáo chính trị trước Đại hội.

ĐCT cũng thông qua bản kiểm điểm của chi ủy trong nhiệm kỳ qua. Trong nhiệm kỳ qua chi bộ đã rút ra được nhiều thuận lợi và khó khăn trong quá trình lãnh chỉ đạo chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm thay mặt ĐCT thông qua báo cáo kiểm điểm của chi bộ nhiệm kỳ 2010 - 2015

Tại Đại hội các đồng chí Đảng viên cũng được nghe nhiều ý kiến đống góp vào báo cáo chính trị của Đảng bộ thị xã Buôn Hồ, Văn kiện Đại hội đảng khóa XII của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các đồng chí đảng viên góp ý xây dựng trong các văn kiện chính trị.

Toàn thể Đại hội đã lắng nghe ý kiến chỉ Đạo của Thị ủy Buôn Hồ do đồng chí Phạm Đạt Nhân - Thị ủy viên, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra của thị ủy Buôn Hồ, nhiều ý kiến đã được Đại hội lĩnh hội và tiếp thu đưa vào trong nghị quyết nhiệm kỳ  2015 - 2020.

Đồng chí Phạm Đạt Nhân - thị ủy viên, Chủ nhiệm UBKT phát biểu chỉ đạo tại Đại Hội

Thông qua các ý kiến  thảo luận của toàn thể chi bộ đã thống nhất biểu quyết các chỉ tiêu cơ bản trong nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đại biểu biểu quyết các chỉ tiêu trọng tâm.

Đoàn chủ tịch biểu quyết các chỉ tiêu

Cũng trong chương trình của Đại hội đã bầu ra các đồng chí vào cấp ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020 gồm có 5 đồng chí và bầu chức danh cụ thể trong chi bộ: 1. Đ/c Phạm Văn Châm - Bí thư chi bộ; 2. Đ/c Nguyễn Văn Minh - Phó bí thư chi bộ; 3. Đ/c Nguyễn Thị Minh Tâm - Chi ủy viên; 4. Đ/c Nguyễn Đình Hoàng - Chi ủy viên; 5. Đ/c Đinh Khắc Dũng - Chi ủy viên.

Các đồng chí ủy viên cấp ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020

Đồng chí Phạm Văn Châm - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 thay mặt cấp ủy  xin hứa quyết tâm thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong 5 năm tới.

Theo Khắc Dũng