NGÀY HỘI SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC TẠI THỊ XÃ BUÔN HỒ

Cập nhật ngày 26/04/2015, 17:37 GMT+7.

Sáng nay ngày 25/4/2015, tại nhà Văn hóa Thị xã Buôn Hồ đã diễn ra buổi lễ phát động Ngày Hội sách và văn hóa đọc. Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện UBND Thị xã, Trưởng phòng Văn hóa thể thao - Du lịch thị xã, các thầy cô là Hiệu trưởng của các trường THPT, THCS, Tiểu học và các đồng chí phụ trách thư viện các trường trên địa bàn thị xã Buôn Hồ.

Khu trưng bày của đơn vị trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

(Cán bộ thư viện Đơn vị Trường THPT Hai Bà Trưng - Giới thiệu sách mới)

Qua phần giới thiệu sách của các đơn vị Thư viện Thị xã, Thư viện trường THPT Huỳnh thúc Kháng và Thư viện THPT Hai Bà Trưng là phần tặng sách cho các trường THCS và Tiểu học trên địa bàn thị xã Buôn Hồ.

Thầy Nguyễn văn Lai - trưởng phòng văn hóa thị xã tặng sách cho các đơn vị

Thầy Nguyễn Văn Minh - Phó hiệu trưởng Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng tặng sách cho trường Tiểu học

Thầy Trương Tuyên - Phó hiệu trưởng Trường THPT Hai Bà Trưng tặng sách cho trường Tiểu học

sau cùng là toàn thể đại biểu và các độc giả lên các điểm trưng bày của các đơn vị giới thiệu về sách mới và đọc sách. Qua ngày Hội đã thu hút được nhiều độc giả tham gia tìm hiểu và đọc sách.

Cán bộ thư viện chụp ảnh lưu niệm

Theo Khắc Dũng