TỔ CHỨC HỘI THI CÁN BỘ ĐOÀN GIỎI CHÀO MỪNG 84 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN

Cập nhật ngày 06/04/2015, 23:53 GMT+7.

Hòa trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hướng tới chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12. Nhằm khuyến khích và phát động phong trào luyện tập thể dục thể thao trong toàn thể ĐVTN trong nhà trường, tạo điều kiện cho các ĐVTN có cơ hội thi đấu, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. hôm nay, Đoàn thanh niên trường THPT HTK đã tổ chức Lễ khai mạc Hội thi cán bộ đoàn giỏi và giải cầu lông đôi nam nữ, giải bóng chuyền nữ chào mừng kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015)

Cặp đôi Dẫn chương Trình Thùy Diễm - Duy Phương cùng các thí sinh nghe công bố kết quả

Các thí sinh vào thi vòng chung kết

Các thí sinh phải trải qua vòng 1 thi tìm hiểu kiến thức về Đoàn, Lịch sử, kiến thức pháp luật... chọn 8 thí sinh có số điểm cao nhất vào thi vòng chung kết với 2 phần thi là Phần thi năng khiếu và Phần thi thuyết trình với các chủ đề do BTC đưa ra.

Phần thi năng khiếu của bí thư chi đoàn 12a4

Kỹ năng tổ chức trò chơi của bí thư chi đoàn 10a2