KẾ HOẠCH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG THPT HUỲNH THÚC KHÁNG 1999 - 2014

Cập nhật ngày 06/10/2014, 12:18 GMT+7.

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng là một trong những trường phổ thông đã có sự vươn lên mạnh mẽ về chất lượng mũi nhọn và truyền thống dạy tốt, học tốt của Tỉnh Đăk Lăk. Các thế hệ giáo viên và học sinh của nhà trường đã có nhiều đóng góp quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

TRƯỜNG THPT HUỲNH THÚC KHÁNG - PHƯỜNG THỐNG NHẤT - TX BUÔN HỒ

BAN TỔ CHỨC

LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG THPT HUỲNH THÚC KHÁNG

TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM TRUYỀN THỐNG

TRƯỜNG THPT HUỲNH THÚC KHÁNG 1999 - 2014

Kính gửi: - Các thế hệ Thầy và Trò trường THPT Huỳnh Thúc Kháng,

- Các đơn vị, tổ chức, cá nhân có liên quan thân thiết với nhà trường.

Đầu tháng 11 năm 2014, nhà trường sẽ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm truyền thống trường THPT Huỳnh Thúc Kháng với những nội dung chính sau đây:

+ Dựng lại hình tượng nhà chí sĩ yêu nước cụ Huỳnh Thúc Kháng tại sân trường, được đặt ở một vị trí trang trọng trong khuôn viên trường.

+ Xây dựng một phóng sự dài khoản 10 phút về truyền thống dạy, học, sinh hoạt của các thế hệ thầy và Trò.

+ Hình thành tập san 15 năm (Hình ảnh + bài viết của Thầy và Trò)

+ Tổ chức các gian hàng, các trò chơi, hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của học sinh hiện nay và cựu học sinh (ngày 14-15/11/2014)

+ Tổ chức Lễ kỷ niệm tại sân trường và đêm sinh hoạt giao lưu giữa các thế hệ Thầy và Trò tại sân trường.

Để thực hiện tốt các nội dung trên, Ban tổ chức rất mong nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ, cộng đồng trách nhiệm của tất cả các thế hệ Thầy và Trò của nhà trường và các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong xã hội. mọi sự hỗ trợ về (Kinh phí, bài viết, hình ảnh, hiện vật…) xin gửi về địa chỉ: Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng – Phương Thống Nhất – Tx Buôn Hồ. hoặc xin liên hệ với BTC qua số điện thoại:

-          Ông Phạm Văn Châm: 0914.067.260

-          Ông Nguyễn Văn Minh: 0914.053.327