Thông báo thu nhận hồ sơ tuyển sinh đại học - cao đẳng năm 2014

Cập nhật ngày 01/04/2014, 08:56 GMT+7.

THÔNG BÁO THU NHẬN HỒ SƠ

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG

NĂM 2014

 

I. HỒ SƠ TUYỂN SINH ĐH - CĐ GỒM CÓ:

1/. Hồ sơ điền đầy đủ thông tin (bì hồ sơ, phiếu số 1 và phiếu số 2. Nếu học sinh có nguyện vọng học tai trường không tổ chức thi thì phôtô thêm 1 phiếu số 1 sau khi đã điền thông tin)

2/. Nộp 3 ảnh 4 x 6 (bao gồm một ảnh dán trên bì hồ sơ, 2 ảnh còn lại ghi họ tên, ngày sinh, mã huyện - tỉnh - đơn vị đăng ký dự thi và cho vào trong 1 phong bì hoặc túi nilon)

 

            Ví dụ: Nguyễn Văn An – sinh ngày 12/04/1990

                        Nơi sinh: Krông Buk, Đăk Lăk

                        Mã tính Đăk Lăk (40), TX Buôn Hồ (15)

                        Mã ĐVĐKDT H.T.Kháng (043)

                                                           

3/. Nếu là học sinh thuộc diện ưu tiên phải có giấy chứng nhận ưu tiên (con dân tộc, thương binh, bệnh binh, liệt sỹ...), cụ thể:

      - Con thương binh, bệnh binh, liệt sỹ...:  phải có giấy xác nhận của phòng lao động thương binh xã hội Huyện (thị xã)

      - Con dan tộc ít người:  nộp bản sao giấy khai sinh

4/. Lệ phí tuyển sinh: theo quyết định của bộ giáo dục:

- Đăng ký dự thi vào các trường ĐH, CĐ có tổ chức thi các khối A, A1, B, C, D là 105.000đ/hồ sơ và các khối còn lại là 360.000đ/hồ sơ (trong đó bao gồm lệ phí đăng ký dự thi là 60.000đ/hồ sơ, tiền lệ phí thi năng khiếu là 300.000đ/hồ sơ).

5/. Thời gian nộp hồ sơ:

- Học sinh đang học tại trường nộp và lệ phí tuyển sinh cho lớp trưởng, lớp phó, thủ quỹ lớp từ ngày 02 đến 05/04/2014 (Lớp trưởng lớp phó, thủ quỹ lớp chịu trách nhiệm phân loại hồ sơ theo trường, khối thi và nộp hồ sơ, lệ phí về nhà trường ngày 8/4/2014)

- Thí sinh tự do nộp cho văn thư nhà trường từ ngày 02/04/2013 đến 17 giờ 00 ngày 17/4/2014

- Những trường hợp nộp sau thời gian trên nhà trường sẽ không nhân, học sinh tự liện hệ nộp hồ sơ trực tiếp tại trường ĐH, CĐ dự thi.

6/. Nhận giấy báo thi, kết quả điểm và giấy báo nhập học:

- Khi có giấy báo thi, kết quả điểm, giấy báo nhập học. Nhà trường sẽ thông báo và học sinh đến nhận tại trường THPT Huỳnh Thúc Kháng.

Lưu ý:

-  Cần nghiên cứu kỹ hướng dẫn phía dưới cũng như phía sau phiếu số 2 của hồ sơ, cuốn những điều cần biết để ghi chính xác đối với các mục trên hồ sơ.

- Chọn trường thi phải là trường có tổ chức thi, trường đăng ký học có tuyển sinh học sinh có hộ khẩu phù hợp với hộ khẩu của mình.

- Hồ sơ thi an ninh, quân đội, nhạc viện không nộp tại trường

- Những hồ sơ có tẩy xóa nhà trường sẽ không nhân.

- Hồ sơ đăng ký sai nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm.          

- Đối với hồ sơ Trung cấp chuyên nghiệp: Năm 2014, Sở và các Trường, các Trung tâm không thu nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp chuyên nghiệp. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký dự tuyển vào TCCN sẽ nộp thẳng hồ sơ và lệ phí tuyển sinh về trường đăng ký dự tuyển (qua đường bưu điện chuyển phát nhanh hoặc dịch vụ chuyển phát ưu tiên hoặc đến nộp trực tiếp tại trường); nhà trường sẽ gửi các giấy báo cần thiết cho thí sinh.

                                                                                                T/M Ban tuyển sinh

Hướng dẫn làm hồ sơ

 

THPT Huỳnh Thúc Kháng
[Quay lại]
Dòng Thời Gian
VideoClip
Tin Tức Nổi Bật
Sự Kiện Nổi Bật
Số Lượt Truy Cập
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Copyright @2012 Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng Địa chỉ: Phường Thống Nhất, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đăk Lăk Email: thpthuynhthuckhangdaklak@gmail.com - htk@thpt-huynhthuckhang-daklak.edu.vn Phone/fax: (0500)6257113

TOP