Tuyển sinh 2013: Thông báo thu nhận hồ sơ ĐH - CĐ tại trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Cập nhật ngày 16/03/2013, 10:16 GMT+7.

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (Đơn vị đăng kí dự thi 043) bắt đầu thu nhận hồ sơ tuyển sinh đại học - cao đẳng từ ngày 18/03/2013 đến 17giờ ngày 16/04/2013

THÔNG BÁO THU NHẬN HỒ SƠ

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG

NĂM 2013

I. HỒ SƠ TUYỂN SINH ĐH - CĐ GỒM CÓ:

1/. Hồ sơ điền đầy đủ thông tin (bì hồ sơ, phiếu số 1 và phiếu số 2. Nếu học sinh có nguyện vọng học tai trường không tổ chức thi thì phôtô thêm 1 phiếu số 1 sau khi đã điền thông tin)

2/. Nộp 3 ảnh 4 x 6 (bao gồm một ảnh dán trên bì hồ sơ, 2 ảnh còn lại ghi họ tên, ngày sinh, mã huyện - tỉnh - đơn vị đăng ký dự thi và cho vào trong 1 phong bì hoặc túi nilon)

Ví dụ:   Nguyễn Văn An – sinh ngày 12/04/1990

Nơi sinh: Krông Buk, Đăk Lăk

Mã tính Đăk Lăk (40), Mã TX Buôn Hồ (15)

Mã ĐVĐKDT H.T.Kháng (043)

3/. Nếu là học sinh thuộc diện ưu tiên phải có giấy chứng nhận ưu tiên (con dân tộc, thương binh, bệnh binh, liệt sỹ...), cụ thể:

- Con thương binh, bệnh binh, liệt sỹ...:  phải có giấy xác nhận của phòng lao động thương binh xã hội Huyện (thị xã)

- Con dân tộc ít người:  nộp bản sao giấy khai sinh

4/. Lệ phí tuyển sinh: theo quyết định của bộ giáo dục:

- Đăng ký dự thi vào các trường ĐH, CĐ có tổ chức thi các khối A, A1, B, C, D là 80.000đ/hồ sơ; các khối còn lại là 250.000đ/hồ sơ

5/. Thời gian nộp hồ sơ:

-         Học sinh đang học tại trường nộp và lệ phí tuyển sinh cho lớp trưởng, lớp phó, thủ quỹ lớp từ ngày 02 đến 06/04/2013 (Lớp trưởng lớp phó, thủ quỹ lớp chịu trách nhiệm phân loại hồ sơ theo trường, khối thi và nộp hồ sơ, lệ phí về nhà trường ngày 8/4/2013)

-         Thí sinh tự do nộp cho văn thư nhà trường từ ngày 02/04/2013 đến 17 giờ ngày 16/04/2013.

-         Những trường hợp nộp sau thời gian trên nhà trường sẽ không nhân, học sinh tự liện hệ nộp hồ sơ trực tiếp tại trường ĐH, CĐ dự thi.

6/. Nhận giấy báo thi, kết quả điểm và giấy báo nhập học:

- Khi có giấy báo thi, kết quả điểm, giấy báo nhập học. Nhà trường sẽ thông báo và học sinh đến nhận tại trường THPT Huỳnh Thúc Kháng.

Lưu ý:

-  Cần nghiên cứu kỹ hướng dẫn phía dưới cũng như phía sau phiếu số 2 của hồ sơ, cuốn những điều cần biết để ghi chính xác đối với các mục trên hồ sơ.

- Chọn trường thi phải là trường có tổ chức thi, trường đăng ký học có tuyển sinh học sinh có hộ khẩu phù hợp với hộ khẩu của mình.

- Hồ sơ thi an ninh, quân đội, nhạc viện không nộp tại trường

- Những hồ sơ có tẩy xóa nhà trường sẽ không nhân.

Ban tuyển sinh

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Download hướng dẫn chi tiết tại đây

Download cuốn những điều cần biết TS ĐH-CĐ tại đây