LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Cập nhật ngày 13/01/2013, 22:31 GMT+7.

Qua quá trình rèn luyện phấn đấu giảng dạy và rèn luyện các quần chúng Lê Thông Tri, Bùi Thị Thùy Dương, Nguyễn Công Nguyên và H Nhônl Kpă.

Chiều ngày 05 tháng 01 năm 2013, Chi bộ trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp đảng viên cho các quần chúng ưu tú vào Đảng. Qua quá trình rèn luyện phấn đấu giảng dạy và rèn luyện các quần chúng Lê Thông Tri, Bùi Thị Thùy Dương, Nguyễn Công Nguyên và H Nhônl Kpă. 

Đồng chí Đinh Khắc Dũng - TM chi bộ Đảng thông qua chương trình buổi lễ kết nạp đảng viên

Các quần chúng lần lượt thông qua đơn xin vào Đảng

Đảng viên được phân công, giúp đỡ đọc giấy giới thiệu người vào Đảng. cũng như Đại diện đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh hoặc Ban chấp hành Công đoàn đọc Nghị Quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú vào Đảng.

Các đồng chí đoàn viên ưu tú được chi ủy trao quyết định kết nạp Đảng

Các đồng chí đảng viên mới đọc lời tuyên thệ trước Quốc kỳ và cờ Đảng cộng sản Việt Nam.

Đại diện cho chi bộ Đảng đồng chí Nguyễn Văn Minh - Bí thư chi bộ nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Trong chi bộ đảng của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã kết nạp cho thầy giáo Phạm Hùng Lĩnh là người địa phương đầu tiên đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Trong buổi sinh hoạt chi bộ đã trao các quyết định vào Đảng chính thức cho 3 đồng chí: Trần Thị Hồng, Lê Thị Thu Nguyệt và Nguyễn Thị Mai.

  

Trong quá trình tham gia công tác chi bộ đã đạt được thành tích là chi bộ trong sạch vững mạnh năm 2012 và 02 cá nhân được khen thưởng trong năm 2012 là Đồng chí Nguyễn Đình Hoàng - Phó hiệu trưởng và đồng chí Hoàng Thị Thiện - Tổ trưởng tổ Sử - GDCD.

 Đồng chí Nguyễn Văn Minh - Bí thư chi bộ trao giấy khen của Thị ủy Buôn Hồ cho 02 đồng chí.

Theo Khắc Dũng
[Quay lại]
Dòng Thời Gian
VideoClip
Tin Tức Nổi Bật
Sự Kiện Nổi Bật
Số Lượt Truy Cập
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Copyright @2012 Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng Địa chỉ: Phường Thống Nhất, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đăk Lăk Email: thpthuynhthuckhangdaklak@gmail.com - htk@thpt-huynhthuckhang-daklak.edu.vn Phone/fax: (0500)6257113

TOP