LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2012 - 2013 TRƯỜNG THPT HUỲNH THÚC KHÁNG

Cập nhật ngày 07/09/2012, 19:46 GMT+7.

Ông Phạm Thái - Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã Buôn Hồ về dự lễ khai giảng và đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhân ngày khai trường.

Ông Phạm Thái - Phó bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã.

Thực hiện công văn số 992/SGDĐT - VP về việc khai giảng năm học 2012 - 2013 của Sở giáo dục và đào tạo Đăk Lắk ngày 20 tháng 8 năm 2012. Sáng ngày 05/09/2012 trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2012 - 2013. Ông Phạm Thái - Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã Buôn Hồ về dự lễ khai giảng và đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhân ngày khai trường. Đại diện cho Đảng, chính quyền địa phương cũng có Ông Võ Công Hùng - BT Đảng ủy Phường Bình Tân, ông Nguyễn Văn Kiên - Chủ tịch UBND Phường Thống Nhất và các ông bà Đại diện cho Hội cha mẹ học sinh của trường. cùng với 74 cán bộ công nhân viên chức của trường và hơn 1.300 học sinh của trường tham dự buổi lễ.

Buổi lễ được chia làm hai phần là phần Lễ và phần Hội.

1. Phần Lễ: Chương trình được bắt đầu với sự tham gia diễu hành qua khán đài là gần 500 học sinh khối 10 với 11 lớp ( 4 lớp ban tự nhiên và 7 lớp ban cơ bản) trong năm học 2012 - 2013

Trong không khí của đầu năm học mới Thầy và trò trường THPT Huỳnh Thúc Kháng được nghe đồng chí Phạm Thái - Phó bí thư Thị ủy, Chủ Tịch UBND thị xã Buôn Hồ đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhân ngày khai trường và đánh trống khai giảng năm học 2012 - 2013.

Thầy giáo Phạm Văn Châm  Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo sơ bộ về trường trong năm học mới. Thầy đã nêu đặc điểm tình hình của nhà trường cũng như những thuận lợi, khó khăn trong năm học 2012 - 2013.

Thầy Phạm Van Châm - Hiệu trưởng phát biểu trong buổi lễ khai giảng.

Trong những ngày đầu tiên bước vào trường THPT các em học sinh khối 10 không ít bỡ ngỡ, băn khoăn nhưng được sự quan tâm của thầy cô giáo cũng như các anh chị đi trước động viên và tặng hoa chúc mừng các em mới tựu trường.

Trong số học sinh thi tuyển vào lớp 10 năm nay có em Lê Thị Mỹ Hào hiện là học sinh lớp 10a4 có số điểm cao nhất trong kỳ thi tuyển vừa qua và được nhà trường tặng hoa chúc mừng trong buổi lễ.

Thầy Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng thủ khoa thi vào lớp 10.

Trước niềm vui và phấn khởi đó học sinh Lưu Nữ thục Trinh đại diện cho học sinh khối 10 có lời cảm ơn đến quý thầy cô giáo và các anh chị khối 11 và 12.

Cũng trong buổi lễ nhà trường đã tổ chức xét chọn 10 học sinh có điều kiện gia đình khó khăn trong cuộc sống song vươn lên trong học tập, nhận 10 suất học bổng " Tiếp sức đến trường để vươn tói những ước mơ " do hội cha mẹ học sinh của trường trao tặng.

Ông Nguyễn Văn Tường đại diện cho Hội cha mẹ học sinh phát biểu chúc mừng trong lễ khai giảng.

Ông Phạm Thái - Chủ tịch UBND tặng quà cho nhà trường.

Thầy Nguyễn Đình Hoàng - PHT nhận quà của Đảng ủy P. Bình Tân tặng.

Cũng trong buổi lễ Công đoàn nhà trường đã thông qua nội dung ký cam kết thi đua trong năm học. đã được toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên chức, phụ huynh và học sinh tham gia hưởng ứng tích cực.

2. Phần Hội: Các tiết mục văn nghệ cũng như màn đồng diễn của các em học sinh 2 lớp 11a4 và 11a5 tham gia đã để lại nhiều dấu ấn trong ngày khai giảng năm học 2012 - 2013.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Giáo viên chủ nhiệm Nguyễn Ngọc Ân và tập thể lớp 12a5 ( niên khóa 2010 - 2013)

Theo Khắc Dũng