MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI TRẠI " TRẢI NGHIỆM TUỔI 18" NĂM 2012 CỦA ĐOÀN CỤM TRƯỜNG HỌC

Cập nhật ngày 22/02/2012, 22:09 GMT+7.

Sáng ngày 18 và 19 tháng 2 năm 2012, Đoàn cụm trường học đã tổ chức Hội trại " Trải nghiệm tuổi 18" năm 2012 của đoàn cụm trường học THPT và TTGDTX trên địa bàn Thị xã Buôn Hồ. Hội trại đã được tổ chức tại xã Ea Siên. Tham gia Hội trại có gần 200 đoàn viên thanh niên của các đoàn trường học tham gia. Qua gần 2 ngày tổ chức Hội trại các em đã có thêm một phần tri thức phổ biến về pháp luật và một số kỹ năng thực hành xã hội. Kết quả Giải nhất toàn đoàn thuộc về Đoàn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, Nhì thuộc về Đoàn trường THPT Buôn Hồ, 2 giải ba thuộc về Đoàn trường THPt Hai Bà Trưng và Đoàn TTGDTX Buôn Hồ và giải Đoàn kết thuộc về Đoàn xã Ea Siên.

Đồng chí: Nguyễn Văn Tài - Bí thư thị đoàn Buôn Hồ, phát biểu khai mạc Hội trại

Về tham dự Hội trại có Đồng chí Ngô Trung Việt - Phó bí thư Thị ủy Buôn Hồ, Ông La thành Văn - Phó chủ tịch UBND Thị xã Buôn Hồ, thầy Nguyễn Văn Lai - Trưởng phòng Giáo dục thị xã Buôn Hồ và một số thầy cô là Ban giám hiệu và Ban giám đốc trung tâm cũng về dự.

Theo Khắc Dũng