ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH ĐOÀN TRƯỜNG THPT HUỲNH THÚC KHÁNG LẦN THỨ XII - NHIỆM KỲ 2011 - 2012

Cập nhật ngày 11/10/2011, 22:58 GMT+7.

Chiều ngày 8/10/2011, tại phòng hội đồng trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã tổ chức Đại Hội đoàn trường lần thứ XII.

Toàn cảnh Đại hội

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Y Tân Niê - Phó bí thư Thị Đoàn - Chủ tịch Hội LHTNVN Thị xã Buôn Hồ, Đại diện BCH Đoàn trường THPT Hai Bà Trưng, TTGDTX Buôn Hồ, Thầy Nguyễn Văn Minh - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường, Thầy Phạm Văn Châm - Hiệu trưởng, giáo viên chủ nhiệm các khối lớp và hơn 90 đại biểu đại diện cho các chi đoàn giáo viên và chi đoàn học sinh về tham dự.

Trước khi đi vào nội dung đại hội là các tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ các đồng chí đoàn viên đến từ các chi đoàn.

Đồng chí Đinh Khắc Dũng thay mặt đoàn chủ tịch tuyên bố khai mạc Đại hội và thông qua dự thảo báo cáo công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học trong nhiệm kỳ 2010 - 2011.

Đại hội đã được nghe qua bản báo cáo và phương hướng nhiệm vụ trong năm học tới cũng như bản kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2010 - 2011, các đại biểu đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến mới và hay bổ sung vào Phương hướng trong nhiệm kỳ 2011 - 2012.

Các ý kiến chỉ đạo của Đại biểu được đại hội tiếp thu, ghi nhận và bổ sung trong nghị quyết Đại hội.

Cũng trong đại hội, Đại hội đã bầu ra BCH đoàn trường nhiệm kỳ 2011 - 2012 gồm có 15 đồng chí:

1. Đ/c: Hoàng Tuấn Anh - CĐGV

2. Đ/c: Nguyễn Thị Hoàng Doanh - CĐ 12a2

3. Đ/c: Đinh Khắc Dũng - CĐGV

4. Đ/c: Nguyễn Thị Thúy Hằng - CĐGV

5. Đ/c: Y Juin Ktla - CĐGV

6. Đ/c: Bùi Quý Mười - CĐGV

7. Đ/c: Hoàng Bá Đạt - CĐGV

8. Đ/c: Nguyễn Công Nguyên - CĐGV

9. Đ/c: Nguyễn Hải Ninh - CĐGV

10. Đ/c: Hoàng Như Quỳnh - CĐ 10a5

11. Đ/c: Nguyễn Hoàng Đức Thiên - CĐ 10a4

12. Đ/c: Lê Thông Tri - CĐGV

13. Đ/c: Nguyễn Hoàng Thủy Trúc - CĐ 11a5

14. Đ/c: Ngô Minh Tuấn - CĐGV

15. Đ/c: Lê Trần Phương Yến - CĐ 11c1

BCH Nhiệm kỳ 2011 - 2012 ra mắt đại hội và hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đề ra.

Trong năm qua dướ sự chỉ đạo của chi bộ đảng, BGH nhà trường quan tâm nên Đoàn trường đã mang lại nhiều hoạt động có hiệu quả cao. với những thành tích đó trong năm qua Đoàn trường đã được tỉnh Đoàn tặng Bặng khen và 01 cá nhân trong BCH đoàn đã được tỉnh đoàn tặng Bằng khen trong hai năm liền, các tập thể và cá nhân cũng được UBND Thị xã Buôn Hồ và Thị đoàn ghi nhận.

Đại hội cũng đã thống nhất 100% các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ 2011 - 2012.

Sau gần một buổi làm việc tích cực và nghiêm túc, Đại hội đã đi đến thành công tốt đẹp. Thay mặt đoàn thư ký Đ/c: Nguyễn Thị Thúy Hằng thông qua Nghị quyết Đại hội với 100% đại biểu tán thành.

Theo Khắc Dũng