HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC - HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2011 - 2012

Cập nhật ngày 11/10/2011, 21:51 GMT+7.

Sáng nay tại phòng hội đồng trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức - Công đoàn năm học 2011 - 2012. Về tham dự Hội nghị có Thầy Trần Ngọc Cẩm - Nguyên Hiệu trưởng trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, Ông Nguyễn Hữu Thắng - Phó bí thư Đảng ủy phường Thống Nhất, Đại diện UBND phường Thống Nhất và Phường Bình Tân, Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh Nhà trường và hơn 74 cán bộ công chức, viên chức của nhà trường về tham dự.

Qua thời gian làm việc toàn thể Hội nghị đã lắng nghe và góp ý cho bản báo cáo và phương hướng của Hội nghị, hội nghị đã thống nhất một số chỉ tiêu quan trọng trong năm học.

Hội nghị đã nghe nhiều ý kiến đóng góp xây dựng cho Nhà trường trong năm học cũng như trong chiến lượt phát triển lâu dài của nhà trường. 

Ban thanh tra nhân dân tuyên bố hết nhiệm kỳ 2009 - 2011 và đã bầu ra ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2011 - 2013 gồm có 3 thầy cô giáo: Thầy Nguyễn Ngọc Ân, Thầy Phạm Hùng Lĩnh và Cô Vũ Thị Hằng.

Đại diện cho chính quyền địa phương, Ông Nguyễn Hữu Thắng - Phó bí thư Đảng ủy Phường Thống nhất tham gia góp ý kiến và động viên cán bộ công chức ở lại trường công tác lâu dài để nâng cao chất lượng dạy và học của trường.

Hội nghị đã thông qua biểu quyết 100% đồng ý với các chỉ tiêu đưa ra. Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.

Theo Khắc Dũng
[Quay lại]
Dòng Thời Gian
VideoClip
Tin Tức Nổi Bật
Sự Kiện Nổi Bật
Số Lượt Truy Cập
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Copyright @2012 Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng Địa chỉ: Phường Thống Nhất, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đăk Lăk Email: thpthuynhthuckhangdaklak@gmail.com - htk@thpt-huynhthuckhang-daklak.edu.vn Phone/fax: (0500)6257113

TOP