LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT HUỲNH THÚC KHÁNG

Cập nhật ngày 12/09/2011, 20:16 GMT+7.

Sáng nay ngày 7/9/2011 tại trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã tổ chức Lễ công bố thuyên chuyển Hiệu trưởng. Về dự với buổi lễ có Thầy giáo Phan Hồng – Tỉnh ủy viên – Giám đốc sở giáo dục và đào tạo tỉnh Đak Lak, Ông Đỗ Thành Tiến – Trưởng phòng tổ chức cán bộ; Ông Nguyễn Hữu Quát – Trưởng Phòng THPT và toàn thể cán bộ công chức của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng tham dự.

Thầy Phạm Văm Châm - Hiệu trưởng trường THPT Huỳnh Thúc Kháng phát biểu nhận nhiệm vụ.

Thầy Phan Hồng và toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường.

Ông Đỗ Thành Tiến - Trưởng phòng tổ chức cán bộ đọc quyết định thuyên chuyển của UBND tỉnh.

Thầy Giáo Phan Hồng - Giám đốc sở giáo dục & đào tạo Đak Lak trao quyết định cho Thầy Trần Ngọc Cẩm và Thầy Phạm Văn Châm

Thầy Giáo Phan Hồng - Giám đốc sở giáo dục & đào tạo phát biểu chỉ đạo và định hướng nhiệm vụ năm học.

Thầy Phạm Văn Châm - Hiệu trưởng Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng phát biểu và nhận nhiệm vụ.

Theo Khắc Dũng