THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2011-2012

Cập nhật ngày 23/05/2011, 13:55 GMT+7.

Thực hiện Quy chế tuyển sinh trung học cơ sở (THCS) và tuyển sinh trung học phổ thông (THPT) ban hành theo Quyết định số 12/2006/QĐ-BGDĐT; Chỉ thị nhiệm vụ năm học 2010 – 2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Quyết định số 239 /QĐ-SGDĐT. Ngày 13 tháng 5 năm 2011 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Lăk về việc giao chỉ tiêu kế hoach phát triển sự nghiệp giáo dục – đào tạo năm 2011 (năm học 2011-2012)
Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng lập kế hoạch tuyển sinh năm học 2011– 2012 như sau:

I. KẾ HOẠCH TUYỂN SINH LỚP 10 THPT

1. Chỉ tiêu tuyển sinh:                   450 học sinh công lập

2. Địa bàn tuyển sinh:                   Toàn thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đăk Lăk

3. Phương thức tuyển sinh:           Xét tuyển

4. Điều kiện tuyển sinh, chính sách ưu tiên khuyến khích

a) Độ tuổi dự tuyển

- Tuổi dự tuyển của người học vào lớp 10 THPT: từ 15 đến 17 tuổi (căn cứ vào giấy khai sinh tính từ năm sinh đến năm 2011). Các trường hợp vào cấp học ở tuổi cao hơn hoặc thấp hơn tuổi thực hiện theo quy chế tuyển sinh

b)  Đối tượng dự tuyển: Là người đã tốt nghiệp THCS hoặc tốt nghiệp bổ túc THCS còn trong độ tuổi và có hồ sơ hợp lệ.

c) Chính sách ưu tiên, khuyến khích:  thực hiện theo Điều 4 của Quy chế tuyển sinh THCS và tuyển sinhTHPT ban hành kèm theo Quyết định số 12/2006/QĐ-BGD&ĐT.

5. Hồ sơ dự tuyển

- Hồ sơ dự tuyển gồm có: Đơn xin dự tuyển, đơn đăng ký nguyện vọng vào học các Ban (mẫu do Sở GD&ĐT phát hành thống nhất trong toàn tỉnh); bản sao giấy khai sinh hợp lệ; bản chính bằng tốt nghiệp THCS, bằng tốt nghiệp bổ túc THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong năm dự tuyển; học bạ THCS bản chính; bản phô tô công chứng sổ hộ khẩu; bản phô tô công chứng giấy xác nhận thuộc đối tượng hưởng chính sách ưu tiên, khuyến khích (nếu có); 02 ảnh cỡ 3cm x 4cm (kiểu ảnh chứng minh nhân dân).

- Chế độ tuyển sinh đối với học sinh dân tộc tại chỗ: Năm học 2011-2012 Sở GD&ĐT giao chỉ tiêu cho các trường THPT tuyển sinh số lượng học sinh dân tộc tại chỗ ít nhất là 5% tổng chỉ tiêu giao cho nhà trường, lấy theo thứ tự xét tuyển từ cao xuống thấp.

6. Kế hoạch và thời gian tuyển sinh

+ Từ 11/7/2011đến  22/7/2011 học sinh mua hồ sơ đăng ký xét tuyển, thu nhận hồ sơ, tổ chức xét tuyển. (nếu chậm trễ nhà trường không chịu trách nhiệm)

II. CÁC BAN VÀ SẮP XẾP HỌC SINH VÀO CÁC BAN

1. Các ban trong trường: Gồm 2 ban: ban Khoa học tự nhiên, và ban Cơ bản. Trong đó: Ban KHTN 5 lớp, Ban cơ bản: 5 lớp

2. Căn cứ để xếp người học vào các ban: Phương án phân ban, kết quả tuyển sinh và nguyện vọng, năng lực của học sinh trúng tuyển.

Chi tiết download tại đây