TỔ CHỨC TOẠ ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

Cập nhật ngày 27/11/2010, 12:28 GMT+7.

Sáng ngày 20/11/2010 toàn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã long trọng tổ chức buổi lễ tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Về tham dự buổi tọa đàm có đại diện Thị ủy Buôn Hồ; Đảng ủy, HĐND, UBND, Hội khuyến học của 2 Phường Thống Nhất và Bình Tân; Đại diện Hội cha mẹ học sinh, các chi hội lớp, cùng với hơn 70 thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và hơn 1.280 học sinh của trường về tham gia buổi tọa đàm.

Mở đầu cho buổi tọa đàm là các tiết mục văn ghệ đến từ các em học sinh trong đội văn nghệ của trường.

Kết thúc các tiết mục văn nghệ, thầy giáo Trần Ngọc Cẩm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc và sơ lược vài nét về lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thầy Trần Ngọc Cẩm - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc.

Em Nguyễn Thụy Đan Chinh Học sinh lớp 10a2 đại diện cho các bạn học sinh toàn trường lên phát biểu cảm nghĩ và tặng hoa cho Nhà trường.

Đại diện Hội CMHS lên phát biểu và tặng quà nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đồng chí: Nguyễn Văn Út - Thị ủy viên - Phó ban tuyên giáo Thị ủy lên phát biểu động viên và tặng hoa của Thị ủy cho toàn trường nhân ngày 20/11.

Thầy Trần Ngọc Cẩm thay mặt Nhà trường nhận lãng hoa của Thị ủy tặng.

Đại diện Phường Thống Nhất và Phường Bình Tân tặng quà cho Nhà trường nhân ngày 20/11.

Theo BCH ĐÀN TRƯỜNG (Ảnh: Khắc Dũng)