THÔNG BÁO CUỘC THI THIẾT KẾ LOGO CHO TRƯỜNG THPT HUỲNH THÚC KHÁNG

Cập nhật ngày 07/05/2010, 21:00 GMT+7.

TRƯỜNG THPT HUỲNH THÚC KHÁNG
Ban Tổ Chức cuộc thi “Thiết kế Logo”

KẾ HOẠCH CUỘC THI “THIẾT KẾ MẪU LOGO” CHO TRƯỜNG THPT HUỲNH THÚC KHÁNG

1. MỤC ĐÍCH TỔ CHỨC CUỘC THI
- Tạo điều kiện cho những người có năng khiếu về mỹ thuật (nhất là các CBGV–CNV và HỌC SINH của trường kể cả học sinh đã ra trường trong những niên khoá trước) có dịp phát huy tính sáng tạo trong một sân chơi lành mạnh và bổ ích.
- Giúp hình thành trong từng CBGV – CNV và HỌC SINH của trường một niềm tự hào vì đang được sống và làm việc dưới mái trường THPT HUỲNH THÚC KHÁNG, ngôi trường đã có truyền thống hơn 10 năm dạy tốt và học tốt.
2. BÀI DỰ THI – GIẢI THƯỞNG – YÊU CẦU
- BÀI DỰ THI: Mẫu Logo dự thi được gửi về BTC dưới 2 hình thức:
a. In mầu trên khổ giấy A4.
b. Trên 1 đĩa CD hoặc gửi file qua mail:  (vẽ theo chương trình nào cũng được)
(Bài dự thi không giới hạn số lượng)
- GIẢI THƯỞNG: Một giải đặc biệt trị giá:  500.000 đ (Năm trăm nghìn đồng)
Mẫu Logo đạt giải thưởng sẽ được chọn làm Logo chính thức trên tất cả các sản phẩm được phép in ấn và lưu hành trong dịp LỄ HỘI TRUYỀN THỐNG và may vào vai áo đồng phục của trường.
- YÊU CẦU:
+  Không giới hạn kiểu dáng mẫu Logo nhưng mẫu Logo phải mang tính biểu trưng về trường THPT HUỲNH THÚC KHÁNG qua 10 năm hình thành và phát triển – luôn có khát vọng vươn lên và luôn là niềm tự hào của tất cả những người đã và đang công tác và học tập tại trường.
+  Bài dự thi phải ghi đầy đủ thông tin và số điện thoại cá nhân để BTC tiện liên lạc khi cần thiết.
+  Trên bài dự thi phải ghi thuyết minh đầy đủ về những biểu tượng có trên mẫu Logo.
+  Hạn chót nhận bài dự thi : từ khi ra thông báo đến hết ngày 15/08/2010
+  Bài dự thi xin gửi về : Văn phòng Đoàn trường THPT HUỲNH THÚC KHÁNG
Địa chỉ: Phường Thống Nhất – Thị Xã Buôn Hồ - Tỉnh Đak Lak
Muốn biết thêm chi tiết về cuộc thi xin liên hệ số điện thoại : 0905197349 (gặp Thầy Đinh KHắc Dũng ) hoặc có thể truy cập thông tin theo địa chỉ: http://thpt-huynhthuckhang-daklak.edu.vn