CHƯƠNG TRÌNH ĐÁNH TRỐNG VÀNG CỦA CỤM TRƯỜNG THPT TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ BUÔN HỒ

Cập nhật ngày 30/03/2010, 22:39 GMT+7.

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2009 – 2010 và hướng dẫn tổ chức công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Thị đoàn Buôn Hồ về kế hoạch tổ chức các hoạt động tháng thanh niên 2010. Cụm khối trường THPT trên địa bàn thị xã Buôn Hồ đã tổ chức chương trình “Đánh trống vàng” lần thứ nhất năm 2010. đơn vị chủ nhà là trường THPT Huỳnh Thúc Kháng. tham gia tham gia thi gồm có 3 đơn vị tham gia với tổng số thí sinh là: 100 trong đó: Trường THPT Buôn Hồ: cử 33 học sinh tham gia; Trường THPT Hai Bà Trưng: cử 33 học sinh tham gia; Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng: cử 34 học sinh tham gia.

100 thí sinh của 3 trường tham gia chương trình " Đánh trống vàng"

Kết quả giải nhất đồng đội thuộc về trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, Nhì thuộc về trường THPT Buôn Hồ và giải ba thuộc về Trường THPT Hai Bà Trưng. Qua quá trình thi 2 thí sinh đến từ trường THPT Buôn Hồ đạt đồng giải nhất, trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đạt giải Nhì.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HOẠT ĐỘNG CỦA CỤM

Đồng chí: Đinh Khắc Dũng - Cụm trưởng - Bí thư đoàn trường đọc diễn văn khai mạc

Tiết mục văn nghệ chào mừng của đơn vị Huỳnh Thúc Kháng

Tiết mục văn nghệ đến từ trường THPT Buôn Hồ

Đơn vị Huỳnh Thúc Kháng

Cặp đôi MC: Thầy Hoàng Bá Đạt và Cô Nguyễn Thị Thúy Hằng

Quý Thầy cô trong ban giám hiệu của 3 trường

100 thí sinh tham gia thi " Đánh trống vàng"

Còn lại 3 thí sinh dự thi

Em Trần Quý Tường Đạt giải Nhì

Các bạn cổ động viên đến từ Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Các bạn cổ động viên đến từ Trường THPT Buôn Hồ và trường THPT Hai Bà Trưng

Hai thí sinh đồng giải nhất đến từ trường THPT Buôn Hồ "Đánh trống vàng"

Đồng chí Phạm Văn Thành - Phó bí thư Thị Đoàn trao giải đồng đội cho 3 đơn vị.

Theo BCH ĐOÀN