NỘI QUY HỘI TRẠI 26 - 3

Cập nhật ngày 21/03/2010, 18:35 GMT+7.

Tất cả các trại sinh khi tham gia Hội trại truyền thống chào mừng 79 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 - 26/3/2010) phải chấp hành nghiêm chỉnh các nội quy sau đây.

 

 

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

 

BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT HUỲNH THÚC KHÁNG


NỘI QUY HỘI TRẠI
 

I - NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG

 

 


Điều 1: Hội trại 26-3 là một hoạt động mang ý nghĩa chính trị sâu sắc, giáo dục truyền thống của tuổi trẻ Việt Nam; tạo cho thanh niên ý thức được vai trò, trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc; hoạt động hội trại cũng là điều kiện, cơ hội để đoàn viên thanh niên trong toàn trường lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, chào mừng 79 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và chào mừng 35 năm Ngày giải phóng Đak Lak – Thị xã Buôn Hồ.

 

 


Điều 2: Hội trại 26-3 là cơ hội phát huy tính năng động, sáng tạo, ý thức tự quản, nâng cao tình đoàn kết, gắn bó và chất lượng học tập của mọi thành viên.
Các thành viên tham gia Hội trại phải tuân thủ những quy định của Hội trại và tham gia tốt các nội dung do Ban tổ chức Hội trại đề ra.

 

 


II - QUY ĐỊNH CHO TRẠI VIÊN

 

 


Điều 3: Tất cả đoàn viên thanh niên đang học tập, công tác tại Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đều được tham gia các hoạt động của Hội trại lần này.

 

 


Điều 4: Không đưa người lạ (không rõ thân nhân) vào khu vực trại; không tự tiện sử dụng tài sản (bàn, ghế, vật dụng…) của Ban tổ chức khi chưa cho phép.

 

 


Điều 5: Không đem chất dễ cháy nổ vào khu vực trại; hoạt động nấu nướng phải xin phép Ban tổ chức, tích cực phòng chống cháy nổ. Không được đem phương tiện đi lại (xe máy có dung tích xi lanh trên 50cc…) vào khu vực trại Nghiêm cấm mọi hình thức cờ bạc, các trò chơi nguy hiểm.

 

 


Điều 6: Không được uống rượu, bia và sử dụng các chất gây kích thích trong khu vực trại. học sinh, thanh niên đã uống rượu, bia bên ngoài sẽ không được vào khu vực trại. tuyệt đối không được gây gỗ làm mất đoàn kết nội bộ của nhau.

 

 


Điều 7: Có trách nhiệm giữ gìn vệ sinh khu vực trại, vệ sinh cá nhân đúng nơi quy định. Có trách nhiệm giữ gìn trật tự và an toàn khi tham gia các hoạt động của hội trại. Có trách nhiệm thực hiện nghiêm túc những quy định của Ban tổ chức Hội trại.
Tất cả các thành viên tham gia Hội trại phải mang Thẻ Hội trại (do BTC cấp) trong khu vực hội trại.

 

 

III - CÔNG TÁC TỔ CHỨC CẤP CHI ĐOÀN

 

 


Điều 8: Mỗi chi đoàn phải thành lập Ban tổ chức trại, có phân công nhiệm vụ cụ thể từng thành viên. Ban tổ chức trại của chi đoàn phải thường xuyên nhắc nhở các thành viên trong chi đoàn thực hiện nghiêm túc những quy định của Hội trại. Ban tổ chức trại của chi đoàn chịu trách nhiệm với BTC Hội trại về việc vi phạm của các thành viên và việc thu dọn vệ sinh khu vực trại khi kết thúc Hội trại ( khi có hiệu lệnh mới được dỡ trại). mỗi chi đoàn cử 1 học sinh nam tham gia trong đội cơ động của BTC ( Thầy Đạt trưởng ban). BTC chỉ giải quyết cho mượn phòng hoạc của lớp mình sau 22g ngày 25/3.

 

 


Điều 9: Tổ chức cắm trại theo đúng vị trí được bốc thăm, theo tiến độ thời gian quy định và những công việc do BTC Hội trại phân công. Chỉ được sử dụng điện theo nguồn điện chính mà BTC Hội trại đã lắp đặt sẵn. Điện chỉ dùng để thắp sáng hoặc trang trí; trường hợp sử dụng điện cho các thiết bị khác như: máy tính, video, dàn âm thanh…phải đăng ký với BTC Hội trại ( gặp Thầy Lĩnh). Không dùng điện cho nấu nướng hoặc việc khác.

 

 


Điều 10: Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình diễn ra hội trại, BTC trại chi đoàn cần kịp thời báo cáo với BTC Hội trại để giải quyết. Các trường hợp vi phạm nội quy sẽ bị xử lý theo quy chế hiện hành.

 

                Ban Tổ Chức
Theo BCH ĐOÀN
[Quay lại]
Dòng Thời Gian
VideoClip
Tin Tức Nổi Bật
Sự Kiện Nổi Bật
Số Lượt Truy Cập
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Copyright @2012 Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng Địa chỉ: Phường Thống Nhất, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đăk Lăk Email: thpthuynhthuckhangdaklak@gmail.com - htk@thpt-huynhthuckhang-daklak.edu.vn Phone/fax: (0500)6257113

TOP