Những hình ảnh đầu tiên của Office 2010

Cập nhật ngày 03/05/2009, 00:26 GMT+7.

(LĐĐT) - Microsoft đã chính thức công bố những hình ảnh đầu tiên ra ra mắt phiên bản thử nghiệm của một thành viên thuộc “đại gia đình” Office 2010.

Microsoft đã giới thiệu thành viên đầu tiên của Office 2010.

Tuy nhiên, đó không phải là những cái tên như Word, Excel, Power Point,... mà là Exchange 2010 – một sản phẩm phục vụ môi trường làm việc cộng tác.

Với việc giới thiệu Exchange 2010, Microsoft hứa hẹn rằng sẽ mang đến cho các doanh nghiệp một sản phẩm vừa “tốt hơn” mà lại “rẻ hơn”. Bên cạnh đó, các nhà phát triển còn tự tin cho rằng sản phẩm này đủ khả năng xóa mờ ranh giới giữa nhà riêng và công sở. Tức người dùng có thể thực hiện công việc của mình bất kỳ khi nào và ở bất kỳ nơi đâu.

Một tài liệu PowerPoint được soạn thảo trực tuyến bằng trình duyệt web.
Một tài liệu PowerPoint được soạn thảo trực tuyến bằng trình duyệt web.

Ngoài việc cải tiến khá nhiều cho các chức năng phục vụ môi trường làm việc cộng tác, điểm nổi bật nhất của Exchange 2010 là chức năng mới có tên Voice Mail cho phép người dùng gửi và nhận các thư điện tử kèm theo giọng nói.

Bên cạnh đó, Outlook Web Access – bộ tiện ích cho phép người dùng truy cập vào tài khoản Exchange của mình thông qua trình duyệt web – cũng hỗ trợ hoạt động trên cả Firefox và Safari.

Cùng với Exchange 2010, Microsoft cũng cung cấp một số hình ảnh đầu tiên về bộ ứng dụng văn phòng trực tuyến (Office Web Applications). Những hình ảnh này cho thấy, người dùng có thể xem và chỉnh sửa các tài liệu Word, Excel, PowerPoint và cả OneNote ngay trên trình duyệt web.

Exchange 2010 beta hiện có thể tải về tại đây. Bản thử nghiệm cho các sản phẩm còn lại của “đại gia đình” Office 2010 gồm: Microsoft Office 2010, Microsoft SharePoint Server 2010, Microsoft Visio 2010 và Microsoft Project 2010 sẽ ra mắt trong quí 3 và sẽ chính thức phát hành trong quý 1/2010.

Office 2010 được bổ sung chức năng voicemail.
Office 2010 được bổ sung chức năng voicemail.

 

 

Trường Nhân

Theo http://www.laodong.com.vn
[Quay lại]
Dòng Thời Gian
VideoClip
Tin Tức Nổi Bật
Sự Kiện Nổi Bật
Số Lượt Truy Cập
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Copyright @2012 Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng Địa chỉ: Phường Thống Nhất, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đăk Lăk Email: thpthuynhthuckhangdaklak@gmail.com - htk@thpt-huynhthuckhang-daklak.edu.vn Phone/fax: (0500)6257113

TOP