Sửa đổi quy chế thi tốt nghiệp THPT

Cập nhật ngày 23/11/2008, 23:00 GMT+7.

Sẽ sửa đổi, bổ sung một số nội dung của quy chế thi tốt nghiệp THPT và quy chế thi chọn học sinh giỏi. Những nội dung sửa đổi sẽ bắt đầu áp dụng từ kỳ thi năm 2009.

Thông tin này được TS Nguyễn An Ninh - cục trưởng Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục - thông báo tại hội nghị tập huấn công tác khảo thí và quản lý chất lượng giáo dục phổ thông năm 2009 tổ chức trong hai ngày 22 và 23-11.

Tại hội nghị, Bộ GD-ĐT đã lấy ý kiến đóng góp của các sở GD-ĐT đối với hai điểm sửa đổi trong quy chế thi chọn học sinh giỏi và 15 nội dung sửa đổi, bổ sung của quy chế thi tốt nghiệp THPT. Theo TS Nguyễn An Ninh, những nội dung sửa đổi của quy chế thi tốt nghiệp THPT để phù hợp với điều kiện thực tế từ kỳ thi năm 2009 sẽ không còn thí sinh học chương trình THPT phân ban thí điểm.

Một số nội dung liên quan các chế độ ưu tiên cũng được quy định rõ hơn. Đồng thời, các quy định về kỷ luật phòng thi được quy định chặt chẽ hơn nhằm tăng cường, siết chặt hơn kỷ cương thi cử, quy rõ trách nhiệm đối với cán bộ coi thi, chấm thi để xảy ra tiêu cực, gian lận trong phạm vi công việc do mình phụ trách...

T. HÀ

Theo http://www.tuoitre.com.vn
[Quay lại]

Tin Mới hơn:

Dòng Thời Gian
VideoClip
Tin Tức Nổi Bật
Sự Kiện Nổi Bật
Số Lượt Truy Cập
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Copyright @2012 Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng Địa chỉ: Phường Thống Nhất, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đăk Lăk Email: thpthuynhthuckhangdaklak@gmail.com - htk@thpt-huynhthuckhang-daklak.edu.vn Phone/fax: (0500)6257113

TOP