Đặc san kỉ niệm 15 năm thành lập trường (1999 -2014)

Cập nhật ngày: 05/01/2015, 12:14 AM GMT+7.

Lời nói đầu

15 năm một chặng đường, tuy chưa phải đã quá dài, quá xa, nhưng cũng đủ để ghi dấu và khẳng định cả một quá trình hình thành, xây dựng, phát triển và trưởng thành vốn gian nan, vất vả mà đầy vinh quang, tự hào của ngôi trường THPT mang tên nhà Chí sĩ cách mạng, Người con yêu nước, kiên trung của đất Quảng Nam ở cuối thế kỷ XIX đầu TK XX – Huỳnh Thúc Kháng.
Nhân dịp kỷ niệm ngôi trường tròn 15 tuổi, cái tuổi căng tràn nhựa sống trước tương lai tươi sáng, rạng ngời, thầy và trò trường THPT Huỳnh Thúc Kháng cho ra mắt cuốn “Đặc san” đầu tiên để ghi lại những bước đường hình thành, xây dựng, phát triển và trưởng thành của nhà trường trên mọi mặt, đồng thời hội tụ tất cả những cảm xúc, tình cảm thân thương của thầy và trò, nhân dân và chính quyền địa phương trong suốt 15 năm với bao thế hệ gắn bó và cống hiến, vun đắp xây dựng nhà trường.
Ban biên tập “Đặc san” xin gửi lời tri ân, lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến toàn thể quý Thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh và các em học sinh thân yêu đã dành những tình cảm cao quý cho nhà trường và tham gia viết bài, sưu tập hình ảnh, tư liệu …để hoàn thiện Đặc san kỷ niệm.
Mặc dù đã nỗ lực và dày công biên tập, song vẫn không tránh khỏi những hạn chế, thiếu sót. Mặt khác, vì khuôn khổ Đặc san có hạn nên không sử dụng được tất cả bài viết đã gử về. Xin ghi giữ và để dành cho Đặc san kỷ niệm 20 năm thành lập và sau nữa…
Kính mong nhận được sự cảm thông sâu sắc cùng những đóng góp chân thành, quý báu của quý vị. Xin hẹn gặp nhau trong vòng tay tình thân, mến thương của ngày hội lớn – ngày hội 15 năm hình thành và phát triển của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng!
Ban biên tập
Buôn Hồ, Tháng 10 năm 2014

Những bản tin cùng sự kiện:

  • NHỚ

    05/01/2015, 12:44 AM GMT+7.

[Quay lại trang trước]
Dòng Thời Gian
VideoClip
Tin Tức Nổi Bật
Sự Kiện Nổi Bật
Số Lượt Truy Cập
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Copyright @2012 Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng Địa chỉ: Phường Thống Nhất, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đăk Lăk Email: thpthuynhthuckhangdaklak@gmail.com - htk@thpt-huynhthuckhang-daklak.edu.vn Phone/fax: (0500)6257113

TOP