KỈ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT HUỲNH THÚC KHÁNG 1999-2019

Thư mời 20 năm thành lập trường
Kính gửi: Các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên và học sinh trường THPT huỳnh thúc kháng.

Trường THPT HUỲNH THÚC KHÁNG – TX BUÔN HỒ- ĐĂKLĂK được thành lập ngày 21 tháng 12 năm 1999 (tiền thân là trường cấp II –HuỳnhThúc Kháng được thành lập ngày 02 tháng 06 năm 1999). Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, nhà trường liên tục trưởng thành về đội ngũ, cơ sở vật chất, chất lượng và hiệu quả giáo dục đào tạo, đã và đang đào tạo nhiều lớp học sinh trưởng thành về mọi mặt, cái nôi đầu tiên đào tạo nguồn nhân lực xây dựng quê hương Buôn hồ và đóng góp đào tạo nguồn nhân lực cho sự phát triển của đất nước.
Thể theo nguyện vọng của các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên và học sinh nhà trường, nhằm khơi dậy truyền thống tốt đẹp 20 năm xây dựng và phát triển nhà trường, cũng như biểu dương thành tích của các thế hệ thầy cô giáo và học sinh nhà trường; thu hút sự giúp đỡ đầu tư của các cấp, các ngành, các tập thể, cá nhân, các thế hệ thầy, cô giáo và học sinh để động viên nhà trường vững bước đi lên trong thời kỳ mới. Được sự nhất trí của cấp trên, Nhà trường có kế hoạch tổ chức Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập trường vào ngày ………/11/2019 theo nghi thức trang trọng, tiết kiệm, nghĩa tình, có tính giáo dục cao.

Nhà trường xin trân trọng thông báo với tất cả các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên và học sinh nhà trường ở trong và ngoài nước biết kế hoạch trên. Đề nghị quý thầy cô, các anh chị cựu học sinh thông tin cho nhau cùng biết để về dự Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập trường. Nhà trường rất hân hạnh được đón tiếp các thế hệ thầy, cô giáo và học sinh về dự Lễ-Hội. Các đoàn và cá nhân xin vui lòng thông báo cho nhà trường biết kế hoạch, chương trình hoạt động và số lượng thành viên về dự lễ hội trong thời gian gần nhất.

Nhà trường mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm giúp đỡ về mọi mặt, vật chất và tinh thần của các cấp, các ngành, của các thế hệ thầy, cô giáo và học sinh. Nhà trường hân hạnh đón tiếp và trân trọng cảm ơn!

Địa chỉ liên hệ: Ban Tổ chức Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập trường THPT Huỳnh Thúc Kháng . ĐT: ……………….
Email: thpthuynhthuckhangdaklak@gmail.com
Số tài khoản vận động ủng hộ 20 năm là : …………… tại Kho bạc nhà nước………. , tỉnh ……...

Một lần nữa Ban Tổ chức trân trọng kính mời các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên và học sinh nhà trường về dự Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập trường.

Kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Chúng tôi trân trọng cảm ơn!

T/M BAN TỔ CHỨC
HIỆU TRƯỞNG

Kế hoạch
Tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm truyền thống trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

BTC Lễ Kỷ niệm 20 năm
Truyền thống trường THPT Huỳnh Thúc Kháng
THÔNG BÁO
(Kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm truyền trường THPT Huỳnh Thúc Kháng)
Kính gửi:
+ Các thế hệ Thầy và Trò trường THPT Huỳnh Thúc Kháng,
+ Các đơn vị, tổ chức, cá nhân có quan hệ thân thiết với nhà trường.
Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng là một trong những trường phổ thông đã có sự vươn lên mạnh mẽ về chất lượng mũi nhọn và truyền thống dạy tốt, học tốt của tỉnh ĐăkLăk. Các thế hệ giáo viên và học sinh của nhà trường đã có nhiều đóng góp quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.
Cuối tháng 11 năm 2019, nhà trường sẽ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm truyền thống trường THPT Huỳnh Thúc Kháng với những nội dung chính sau đây :
+ Dựng lại hình tượng nhà chí sĩ yêu nước cụ Huỳnh Thúc Kháng tại sân Trường, được đặt ở một vị trí trang trọng trong khuôn viên trường.
+ Xây dựng một phóng sự dài khoảng 10 phút về truyền thống dạy, học, sinh hoạt của các thế hệ Thầy và Trò.
+ Hình thành tập san – tập kỷ yếu 20 năm (Hình ảnh + bài viết của Thầy và Trò).
+ Tổ chức các gian hàng, các trò chơi, hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của học sinh hiện nay và cựu học sinh( ngày ……../11/2019).
+ Tổ chức Lễ kỷ niệm tại sân trường và đêm sinh hoạt giao lưu giữa các thế hệ Thầy và Trò tại sân trường.
Để thực hiện tốt các nội dung trên, Ban Tổ chức rất mong nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ, cộng đồng trách nhiệm của tất cả các thế hệ Thầy và Trò của nhà trường và các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong xã hội. Mọi sự hỗ trợ (kinh phí, bài viết, hình ảnh…) xin gửi về địa chỉ : trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, phường Thống nhất- TX Buôn hồ; hoặc xin liên hệ với BTC qua điện thoại :
- Ông
- Ông:

Buôn hồ, ngày tháng năm 2019
HIỆU TRƯỞNG, TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC
(đã ký)
Đặc san kỉ niệm 15 năm thành lập trường (1999 -2014)

Lời nói đầu

15 năm một chặng đường, tuy chưa phải đã quá dài, quá xa, nhưng cũng đủ để ghi dấu và khẳng định cả một quá trình hình thành, xây dựng, phát triển và trưởng thành vốn gian nan, vất vả mà đầy vinh quang, tự hào của ngôi trường THPT mang tên nhà Chí sĩ cách mạng, Người con yêu nước, kiên trung của đất Quảng Nam ở cuối thế kỷ XIX đầu TK XX – Huỳnh Thúc Kháng.
Nhân dịp kỷ niệm ngôi trường tròn 15 tuổi, cái tuổi căng tràn nhựa sống trước tương lai tươi sáng, rạng ngời, thầy và trò trường THPT Huỳnh Thúc Kháng cho ra mắt cuốn “Đặc san” đầu tiên để ghi lại những bước đường hình thành, xây dựng, phát triển và trưởng thành của nhà trường trên mọi mặt, đồng thời hội tụ tất cả những cảm xúc, tình cảm thân thương của thầy và trò, nhân dân và chính quyền địa phương trong suốt 15 năm với bao thế hệ gắn bó và cống hiến, vun đắp xây dựng nhà trường.
Ban biên tập “Đặc san” xin gửi lời tri ân, lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến toàn thể quý Thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh và các em học sinh thân yêu đã dành những tình cảm cao quý cho nhà trường và tham gia viết bài, sưu tập hình ảnh, tư liệu …để hoàn thiện Đặc san kỷ niệm.
Mặc dù đã nỗ lực và dày công biên tập, song vẫn không tránh khỏi những hạn chế, thiếu sót. Mặt khác, vì khuôn khổ Đặc san có hạn nên không sử dụng được tất cả bài viết đã gử về. Xin ghi giữ và để dành cho Đặc san kỷ niệm 20 năm thành lập và sau nữa…
Kính mong nhận được sự cảm thông sâu sắc cùng những đóng góp chân thành, quý báu của quý vị. Xin hẹn gặp nhau trong vòng tay tình thân, mến thương của ngày hội lớn – ngày hội 15 năm hình thành và phát triển của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng!
Ban biên tập
Buôn Hồ, Tháng 10 năm 2014

ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH - ĐOÀN TRƯỜNG THPT HUỲNH THÚC KHÁNG

[Quay lại trang trước]
Dòng Thời Gian
VideoClip
Tin Tức Nổi Bật
Sự Kiện Nổi Bật
Số Lượt Truy Cập
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Copyright @2012 Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng Địa chỉ: Phường Thống Nhất, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đăk Lăk Email: thpthuynhthuckhangdaklak@gmail.com - htk@thpt-huynhthuckhang-daklak.edu.vn Phone/fax: (0500)6257113

TOP